Tìm đại lý phấn phối bán hàng thiết bị tưới Claber của Ý.

Nguyễn Trường Sinh

"Chưa chứng thực"
Tham gia
05/2019
Bài viết
2
#1
THƯ MỜI HỢP TÁC LÀM ĐẠI LÝ
Kính gởi: Quý đối tác

Lời đầu tiên, ban giám đốc công ty TNHH Kỹ Thuật NTS xin gởi đến quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.
Công ty NTS được biết đến là một đơn vị tiên phong trong việc tư vấn các giải pháp tái sử dụng nước và thiết kế, lắp đặt hệ thống tưới cảnh quan cao cấp.
Với triết lý kinh doanh lấy chất lượng đặt lên hàng đầu và mong muốn sử dụng hiệu quả nguồn tài nguyên nước cũng như cung cấp cho khách hàng các giải pháp tưới cây tự động vừa hiệu quả vừa thẩm mỹ, chúng tôi đã hợp tác với nhãn hàng thiết bị tưới Claber – Italia để cung cấp sản phẩm tại thị trường Việt Nam.
Thành lập năm 1969 tại Italy, CLABER là thương hiệu thiết bị tưới cao cấp hàng đầu thế giới, hiện có mặt tại hơn 90 quốc gia và luôn nằm trong top 3 bình chọn của người dùng trên Amazon và Ebay. Sản phẩm giúp người dùng trải nghiệm trọn vẹn việc chăm sóc cây thông qua sự đơn giản trong cách lắp đặt, sử dụng và nét tinh tế của người Italy trong từng chi tiết.
Dù là thiết bị tưới cầm tay hay hệ thống tưới tự động cho sân vườn biệt thự thì với CLABER, mọi thứ rất dễ dàng bởi sản phẩm được thiết kế để tự lắp ráp (DIY- Do it yourseft) – minh họa lắp đặt dễ hiểu trên bao bì mỗi sản phẩm.
Công Ty NTS xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Doanh Nghiệp, Tổ chức, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác trở thành đại lý của chúng tôi để cùng nhau thực hiện sứ mệnh nâng cao chất lượng sống của người Việt.
Khi trở thành đại lý của NTS, quý đối tác sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ phía chúng tôi, đó là:
  • Được lựa chọn hình thức hợp tác: Đại lý phân phối hoặc đại lý thương hiệu và nhận được chiết khấu theo quy định của NTS.
  • Tư vấn, thiết kế trình bày cửa hàng của quý đối tác hợp lý nhất. Hỗ trợ tất cả các công cụ phục vụ cho công tác bán hàng: catalogue, tờ rơi, baner, video, hình ảnh…
  • Thông tin của đại lý sẽ được cập nhật trên các kênh truyền thông của NTS và website: https://claber.vn/ để khách hàng nhận diện và tiếp cận trực tiếp.
  • Cam kết hỗ trợ/ tư vấn Đại lý xây dựng nguồn nhân lực và đào tạo về sản phẩm cho đội ngũ bán hàng của Đại lý.
  • Được hỗ trợ thông tin – kỹ thuật sản phẩm qua các kênh hỗ trợ từ xa hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty thông qua các khóa đào tạo về kiến thức sản phẩm.
  • Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt nhất về chính sách công nợ.
  • Tư vấn triển khai thi công các công trình, dự án một cách hiệu quả nhất cho quý đối tác.
  • Đặc biệt, Quý đối tác sẽ nhận được sự tư vấn chuyên sâu bởi các chuyên gia và giảng viên hàng đầu TP.HCM trong các lĩnh vực liên quan tới công nghệ tưới, công nghệ xử lý nước và tái sử dụng nước thải.
Chúng tôi cam kết luôn dành cho đối tác các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi với thiện chí hơp tác cùng nhau phát triển.
Công ty NTS rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác. Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:
Website: www.Claber.vn
Địa chỉ: số 15 đường số 3, KDC Gia Hòa, Phường Phước Long B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 082 26 94 513
Email: [email protected]
Xin trân trọng cảm ơn! Rất mong nhận được sự hợp tác và phát triển!
 
Số vốn
500000 triệu trở lên.
Khu vực ưu tiên
Toàn Quốc
Người liên hệ
Nguyễn phạm Thảo Vân
Số điện thoại
0822694513
Email liên lạc
[email protected]
Địa chỉ Website
https://claber.vn/
----------------------------Quảng cáo----------------------------
MUA TRÀ Ô LONG XUẤT KHẨU ĐÀI LOAN - BẤM HÌNH MUA NGAY!
mua trà ô long
----------------------------Hết quảng cáo----------------------------

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ nhanh Quảng cáo free
Anh Nhân ...

QC

--- [QC] Đồ chơi thông minh ---
Đồ chơi giáo dục Gigo Toys
--- Trà Ô Long chất lượng cao ---
Top