IMUS kiếm đại lý NPP khoá học trực tuyến Unica và Moon

IMUS

"Đã chứng thực"
Tham gia
01/2019
Bài viết
1
Tên công ty
Công ty cổ phần đầu tư phát triển IMUS
Mã số thuế
4601524534
#1
Chào cả nhà ! Hôm nay mình mang đến đây 1 cơ hội hợp tác bền lâu , đôi bên cùng có lợi với nhiều ưu đãi. Mình đến từ IMUS nhà cung cấp toàn quốc các khoá học trực tuyến trên website.

VỀ IMUS LÀ GÌ?
IMUS được thành lập với mục đích đầu tư thương mại và phát triển các sản phẩm công nghệ ứng dụng trong lĩnh vực giáo dục, giáo dục trực tuyến, tuyển sinh - tư vấn du học, dịch vụ outsource bán hàng và chăm sóc khách hàng qua điện thoại, bất động sản, chứng khoán, nhà hàng…

Công ty cổ phần đầu tư phát triển IMUS (gọi tắt là IMUS) hoạt động theo mô hình công ty mẹ công ty con. IMUS đã mua bán sát nhập các Công ty TNHH GCM, Công ty Cổ phần Viễn Thông VHT Đông Bắc, Công ty TNHH MED Media Thái Nguyên, Coffee Newspace, thành lập các Công ty thành viên mới là IMUSLand, IMUSEdu, IMUS Building-Interior, IMUS Coworking, Newspace+, IMUS Martech, IMUS Service.


Dưới sự lãnh đạo xuất sắc của Ban lãnh đạo Công ty, cùng với sự năng động, sáng tạo, nhiệt tình của đội ngũ cán bộ nhân viên, chúng tôi đã tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh. Tất cả đều hướng đến một mục đích chung nhằm xây dựng IMUS phát triển, trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam và có chỗ đứng trên thị trường quốc tế.

Chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ tin cậy, thủy chung với đối tác khách hàng trong cả nước, nhiều đơn vị đã trở thành đối tác lâu năm và độc quyền của IMUS.

Với những thành tựu đã đạt được trong xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển IMUS với chiến lược phát triển bền vững và năng động, ở bất cứ lĩnh vực nào đều chứng tỏ vai trò người tiên phong, nâng tầm giá trị trong hợp tác với đối tác cùng phát triển trên con đường hội nhập quốc tế.

IMUS là ai?
Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết. Với mục tiêu trở thành Công ty thương mại và phát triển các sản phẩm công nghệ ứng dụng 4.0 hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

IMUS Edu thực hiện ứng dụng công nghệ tương tác vào mô hình đào tạo inhouse, đào tạo coding, hợp tác phát triển đào tạo nhân lực trong lĩnh vực công nghệ, thiết kế 3D đạt trình độ cao cấp chứng chỉ quốc tế phân phối độc quyền các khóa học trực tuyến của unica.vn, hocmai.vn, edupia.vn... với mong muốn tiên phong ứng dụng những giải pháp mới nhất giúp người học có thể học ở bất cứ đâu, học với bất cứ chuyên gia nào với chi phí thấp nhất, tiết kiệm thời gian nhất.

IMUS Land với mục tiêu phá bỏ rào cản phương thức hoạt động truyền thống cho lĩnh vực sàn bất động sản với ứng dụng martech (Tiếp thị công nghệ).

IMUS Building-Interior ứng dụng giải pháp công nghệ nền tảng House3D, công nghệ thực tế ảo mang đến cho khách hàng khả năng lựa chọn không giới hạn những mô hình không gian sống và làm việc tại căn hộ, văn phòng phù hợp với nhu cầu và sở thích từng khách hàng; với công cụ trực quan thiết kế giảm 90% thời gian góp phần giúp nhà thiết kế, nhà sản xuất cơ hội được tiếp cận trực tiếp với khách hàng nhanh hơn, thực tế hơn.

IMUS Service với sự thấu hiểu tầm quan trọng và giá trị to lớn mà sự hài lòng của khách hàng mang lại cho mỗi thương hiệu. Chúng tôi mang đến cho Doanh nghiệp giải pháp bán hàng, chăm sóc khách hàng với trải nghiệm dịch vụ đồng bộ trên mọi kênh: Thoại, Live Chat,SMS, Email, Social (Omnichannel); dịch vụ thuê ngoài BPO (Business process outsourcing) và mô hình Contact Center ảo. Với các dịch vụ hỗ trợ Doanh nghiệp như cung ứng giải pháp phần mềm bán hàng, chữ kỹ số, hóa đơn điện tử, quảng cáo thương hiệu Brand name, Top up Telemarketing,Telesale, chăm sóc khách hàng Vip… Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng của Doanh nghiệp trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

IMUS Martech cung ứng thiết bị màn hình cảm ứng dành cho quảng cáo với hệ thống quản trị đám mây cùng với các ứng dụng công nghệ truyền thông tương tác như : Dịch vụ 360 media, thực tế tăng cường (Ar), thực tế ảo (Vr), số hóa 3D, ứng dụng di động, web site, game, video tương tác…tạo ra giải pháp tối ưu và độc đáo cho Doanh nghiệp, đem lại những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng. Với đội ngũ thiết kế và marketer sáng tạo, năng động sẽ giúp cho Doanh nghiệp tìm kiếm và gia tăng khách hàng tiềm năng thúc đẩy kinh doanh.

Newspace+ là chuỗi nhà hàng – cà phê công nghệ với mục tiêu giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ nhà hàng hiện đại, sang trọng tinh tế và khác biệt, ứng dụng các giải pháp công nghệ trong phục vụ và thanh toán hiện đại như tại các nước phát triển trên thế giới.

IMUS Coworking ra đời với sứ mệnh là một không gian làm việc chia sẻ, giúp các cá nhân hay Công ty khởi nghiệp có môi trường làm việc chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất đồng thời nhận được sự tư vấn giúp đỡ kinh nghiệm từ những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực mà họ quan tâm.
Với quan điểm hướng tới cộng đồng, IMUS sẵn sàng đầu tư, đồng hành cùng các startup phát triển và hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng công nghệ góp phần cùng đất nước ươm mầm tài năng cho tương lai.

Tiêu chí kinh doanh hàng đầu của chúng tôi là tạo ra hệ sinh thái thương mại, dịch vụ với sản phẩm công nghệ có giá trị cao, độc đáo, và tinh tế, cung cấp giải pháp tối ưu cho khách hàng và đảm bảo hoàn thành dự án theo đúng ý tưởng thiết kế, chất lượng và tiến độ đã đề ra. Chúng tôi luôn đặt hiệu quả của khách hàng lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực của mình chúng tôi với sứ mệnh “ Mở lối tiên phong – nâng tầm giá trị” cam kết sẽ tạo ra “Hệ sinh thái xanh” xuyên suốt hành trình đầu tư và phát triển của mình. Chúng tôi rất hân hạnh thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng Quý đối tác và khách hàng!
  1. unica.vn bao gồm các khoá học kỹ năng mềm dành cho sinh viên + người đi làm ( đã có mặt 5 năm trên thị trường với 1tr người theo học
  2. moon.vn gồm các môn toán , hoá , vật lý , sinh , anh , ngữ văn ... để ôn thi đại học cho học sinh cấp III ,cũng như thi vào lớp 10 cho học sinh cấp 2 ( đã có mặt 10 năm trên thị trường với hơn 5tr người theo học
Các sản phẩm của công ty tập chung vào mảng giáo dục trực tuyến trên nền tảng công nghê e-learning giúp người học và người dạy có thể tương tác dễ dàng với nhau và cũng đang là sự chuyển dịch của giáo dục trong tương lai gần.

SỨ MỆNH CỦA IMUS: Chúng tôi giúp các Doanh nghiệp, Tổ chức tiếp cận với thương mại điện tử, công nghệ thông tin, dịch vụ một cách dễ dàng, hiệu quả, phá vỡ mọi rào cản kinh doanh truyền thống. Chúng tôi đem đến cho Khách hàng những giá trị về tri thức, dịch vụ và trải nghiệm về công nghệ trong thời đại 4.0.

TẦM NHÌN CỦA IMUS: Trở thành Công ty Số 1 của Việt Nam về thương mại: giáo dục, dịch vụ và công nghệ ứng dụng trong năm 2020.

BÊN MÌNH HIỆN ĐANG TÌM ĐỐI TÁC ĐỂ LÀM NHÀ PHÂN PHỐI, ĐẠI LÝ tại tỉnh với nhiều chính sách ưu đãi, cạnh tranh. Mọi chi tiết xin liên hệ phụ trách kinh doanh theo thông tin bên dưới.
 
Số vốn
30 triệu trở lên.
Khu vực ưu tiên
Toàn Quốc
Người liên hệ
Mr Hải
Số điện thoại
0904664111
Email liên lạc
[email protected]
Địa chỉ Website
https://imus.com.vn/
----------------------------Quảng cáo----------------------------
MUA TRÀ Ô LONG XUẤT KHẨU ĐÀI LOAN - BẤM HÌNH MUA NGAY!
mua trà ô long
----------------------------Hết quảng cáo----------------------------

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ nhanh Quảng cáo free
Anh Nhân ...

QC

--- [QC] Đồ chơi thông minh ---
Đồ chơi giáo dục Gigo Toys
--- Trà Ô Long chất lượng cao ---
Top